Đại lý Toyota Hưng Yên

Toyota Hưng Yên – Đại lý xe Toyota chuẩn 3S tại TP Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh thành khá lớn với địa hình đồi núi giáp các địa phận tỉnh Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương. Với mật độ dân số khá đông khoảng 1.313 triệu người cùng với tỉ lệ bình quân xe theo đầu người còn rất thấp. Hưng Yên là một thị trường khá lớn đối với các thương hiệu xe ô tô mới trong đó bao gồm cả Toyota.

toyota hung yen

Với mục tiêu phát triển hệ thống đại lý trên tất cả các tỉnh thành cả nước, Toyota Hưng Yên được thành lập với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Nằm trong kế hoạch thành lập cùng hệ thống với Toyota Hà Nội, Toyota Hưng Yên mục tiêu sẽ phát triển luôn hệ thống 3s chính hãng với các dịch vụ theo quy chuẩn của Toyota Việt Nam.

Là một trong những công ty ô tô có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, Toyota Hưng Yên luôn nỗ lực phát triển bền vững, tích cực đổi mới nâng cao chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Toyota Hưng Yên đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô xưởng dịch vụ, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Toyota Hưng Yên là một trong những Đại lý có quy mô lớn nhất của Toyota Việt Nam đầu tư tối đa hệ thống cơ sở hạ tầng: Xưởng sửa chữa chất lượng cao với 32 khoang sửa chữa chung và 20 khoang đồng sơn đầy đủ trang thiết bị chuyên dung, hiện đại. Doanh số bán xe cộng dồn trong hơn 7 năm hoạt động đạt trên 10.000 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Toyota Hưng Yên luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, nhiều năm liên tiếp nhận Giấy khen của cơ quan Thuế và Bằng khen của Bộ Tài chính, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa của Toyota Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng, trong các năm vừa qua Toyota Hưng Yên luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ hơn 10.000 khách hàng. Đây chính là động lực để Toyota Hưng Yên không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình nhằm mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Toyota Hưng Yên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Xin chân thành cám ơn!